Đồng bào Huế gửi “quà Xuân” cho nữ đạo diễn Lê Phong Lan

Hoàng Thanh Trúc (Danlambao) - “Đồng bào Huế có thể hỏi y thị Phong Lan rằng: Ngay từ bây giờ y thị có đủ can đảm đối chất công khai với nhân dân Huế không? và hãy vào Huế trưng ra mọi hình ảnh, hoặc chỉ cho nhân dân Huế thấy những nơi nào là: Bom đạn, pháo Mỹ từ Hạm đội 7 ngoài khơi Thái Bình Dương bắn vào, 80% thành Huế đổ nát và bị san phẳng như một bãi chiến trường? - (Trong khi toàn bộ các đình, chùa, nhà thờ và hoàng cung, Thành Nội bao la, sau 1975 còn nguyên vẹn tới 90%)”


Đây là 'gương mặt' Lê Phong Lan - mà đồng bào thân nhân, nạn nhân của tội ác cộng sản VN – Trong và ngoài nước rất cần thiết phải ghi nhớ.

Trích lời: Lê Phong Lan (trong bộ phim):

- Tôi chia sẻ hết những thứ tôi có, đó là một câu chuyện thấm đẫm xương máu hy sinh và những mất mát ở Huế mùa xuân năm 1968. Bom đạn, pháo Mỹ từ Hạm đội 7 ngoài khơi Thái Bình Dương bắn vào, 80% thành Huế đổ nát và bị san phẳng như một bãi chiến trường, nhưng tuyệt nhiên, không có một vụ thảm sát nào do quân đội phía ta (CSVN) gây ra như một tiểu thuyết tâm lý chiến của phía Việt Nam cộng hòa đã dựng lên. (?)

Đồng bào nhân dân chúng ta hãy ghi vào tâm khảm lời này của “y thị” tuyên bố, trên hệ thống truyền thông: “tuyệt nhiên, không có một vụ thảm sát nào do quân đội phía (CSVN) gây ra như một tiểu thuyết tâm lý chiến của phía Việt Nam cộng hòa đã dựng lên”. (? )

Đây chính là “tư liệu” bằng chứng hiển nhiên, đủ để nhân dân TP/ Huế đưa y thị “lên giá treo cổ” trong một tương lai gần, trước tòa án “Hồi Tố” tội ác CSVN .

Đồng bào Huế có thể hỏi, y thị Phong Lan rằng: Ngay từ bây giờ y thị có đủ can đảm đối chất công khai với nhân dân Huế không? và hãy vào Huế trưng ra mọi hình ảnh, hoặc chỉ cho nhân dân Huế thấy những nơi nào là: Bom đạn, pháo Mỹ từ Hạm đội 7 ngoài khơi Thái Bình Dương bắn vào, 80% thành Huế đổ nát và bị san phẳng như một bãi chiến trường? - (Trong khi toàn bộ các đình, chùa, nhà thờ và hoàng Ccung, Thành Nội bao la, sau 1975 còn nguyên vẹn tới 90%).

Chỉ có Cổ Thành Quảng Trị, nơi trung đoàn Triệu Hải CS/Bắc Việt (2000 quân) được lệnh của chóp bu CS cố “bám trụ 86 ngày” phục vụ cho mục đích của CS Bắc Việt “vừa đánh vừa đàm” ở Paris mới bị oanh tạc “xóa xổ” 80% chỉ còn chưa đến một tiểu đội (10 người) trốn thoát.

Toàn thể đồng bào nhân dân – nhất là nhân dân Miền Nam xin “nhà nước, đảng ta” và y thị Phong Lan vui lòng chỉ ra giùm: Trong hơn 30 thành phố miền Nam mà quân đội CS Bắc Việt tấn công năm Mậu Thân 1968 nơi nào nhân dân đã “nổi dậy” để trong bộ phim “đảng ta” gọi là: “Tấn công, nổi dậy, anh dũng, kiên cường” (?)

Ngược lại, một sự kiện quan trọng rất “anh dũng và kiên cường” đã xảy ra, một số nhân viên và sĩ quan cao cấp của CS Bắc Việt đã ra “hồi chánh” với phía VNCH bao gồm:

1. Thượng tá Tám Hà Trần Văn Đắc: chính uỷ sư 5
2. Trung tá Huỳnh Cự
3. Trung tá Phan văn Xưởng
4. Trung tá Lê Xuân Chuyên
5. Bác sĩ Đặng Tân, trưởng ty y tế Pleiku
6. Nhà văn Xuân Vũ Bùi Quang Triết
7. Nhạc sĩ Phan Thế
8. Diễn viên Cao Huynh
9. Mai Văn Sổ (em song sinh của Mai Văn Bộ - bộ ngoại giao Bắc Việt)
10. Bùi công Tương; uỷ viên tuyên huấn tỉnh Bến Tre .


Hồi chánh viên Tám Hà -Nguồn ảnh: psywarrior.comThượng tá Trần Văn Đắc tự Tám Hà (thứ ba từ trái qua) sau khi “hồi chánh” đã thuyết trình về thất bại của CS Bắc Việt trong Mậu Thân 68 trước công luận báo chí truyền thông quốc tế và đồng bào miền Nam tại SàiGòn. (Tháng 6/1968).

Và vì vậy đồng bào nhân dân mình, nhất là các bạn trẻ chưa thấy “nhà nước, đảng ta” trả lời chính xác cho câu hỏi: “Ai ? nổi dậy hồi nào? và ở đâu? trong Mậu Thân 68 và 1975 nói trên, thì hãy suy nghĩ thật nhiều những lời “vàng ngọc” của các yếu nhân và nguyên thủ quốc gia về chủ nghĩa CS, liên quan đến con người cộng sản VN đang bằng mọi cách cứ “lừa bịp” đồng bào ta hôm nay:

German Chancellor Angela Merkel (Thủ Tướng Đức):
The communists make the people deceitful. 
Cộng sản đã làm cho nhân dân trở thành người gian dối.

Russia President Vladimir Putin (Tổng Thống Nga):
He who believes the communists has no brain. He who follows the communists has no heart.
Ai tin cộng sản, là không có cái đầu. Ai làm theo lời của cộng sản, là không có trái tim.

Soviet Secretary General Mikhail Gorbachev (Tổng Bí Thư Xô Viết):
I have devoted half of my life for communism. Today, I am sad to say that The Communist Party only spreads propaganda and deceives…
Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng cộng sản. Hôm nay tôi đau buồn mà thú nhận rằng: cộng sản chỉ biết “tuyên truyền và dối trá”.

Secretary General Milovan Djilas (Tổng Bí Thư Đảng CS Nam Tư):
At 20, if you are not a communist, you are heartless. At 40, if you don’t abandon communism, you are brainless.
20 tuổi mà không theo cộng sản, là không có trái tim. 40 tuổi mà không từ bỏ cộng sản, là không có cái đầu.

Dalai Lama: The Communists are wild weeds that sprawl on the devastation of war.The Communists are venomous insects that breed on the garbage.
Cộng sản là loài cỏ dại, mọc trên hoang tàn của chiến tranh là loài vi trùng độc, sinh sôi, nẩy nở, trên rác rưởi của cuộc đời.

Russia President Boris Yeltsin:
Communists are incurable, they must be eradicated.
Cộng Sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải nó.